Giới Thiệu Công Ty


Công ty Cổ phần Long An Thành được thành lập và hoạt động từ ngày 10/05/2017. Với định hướng “Nội Thất và nhiều hơn nữa” chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công có tính thẩm mỹ cao giá trị tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế và thi công trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các Kiến trúc sư, Kỹ sư dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và thi công, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phpng cách làm việc chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, qua đó khẳng định dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là sản phẩm chúng tôi tâm huyết nhất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Sau khi hoàn thành bản vẽ, Long An Thành tiến hành lập dự toán thi công. Để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi tiến hành đề xuất vật liệu, màu sắc, chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường,…. và bắt đầu vào giai đoạn thi công ngoài công trường. Đội ngũ quản lí luôn có giám sát thường trực có mặt tại công trình, để kiểm tra chặt chẽ quy trình và các vướng mắc của khách hàng và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.