NHÂN SỰ LONG AN THÀNH

Đến với Long An Thành

       SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, công năng, ngoại cảnh… sao cho hài hòa, phù hợp nhất.
Đọc thêm

SẢN XUẤT & THI CÔNG NỘI THẤT

Chúng tôi sẽ cụ thể hóa những ý tưởng xuất sắc của khách hàng thành các sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường. Hiện tại, xưởng Sản xuất và thi công nội thất đang vận hành theo một quy trình khắt khe, chuyên nghiệp.
Đọc thêm

QUẢN LÍ DỰ ÁN

Long An Thành sẽ giúp bạn khai thác được nguồn nhân lực một cách hiệu quả kèm theo phương pháp quản lý khoa học sẽ điều chỉnh sự cân bằng ba yếu tố là: Chất lượng công việc, thời gian hoàn thành và vốn đầu tư.
Read More

NHÂN SỰ CHỦ LỰC

CHÚNG TÔI LÀ LONG AN THÀNH

AM HIỂU VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Công ty Cổ phần Long An Thành tự hào là đơn vị thiết kế có tiềm năng mạnh mẽ với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và luôn tiếp thu các xu hướng mới nhất thời đại.

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Với những giải thưởng đạt được trong suốt 1000 ngày qua thì Long An Thành đang dần khẳng định được sự uy tín cũng như chỗ đứng trong ngành nội thất với các khách hàng và đối tác.

GIÁ CẢ HỢP LÍ

Giá cả hợp lí cho các sản phẩm và các hạng mục thi công chính là chìa khóa dẫn đến sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng đối với Long An Thành.

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí và bên cạnh đó, khách hàng có thể tham quan xưởng sản xuất của Long An Thành để có thể hiểu rõ về chất lượng từng sản phẩm của công ty.

HỖ TRỢ 24 / 7

Với phương châm Phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, số hotline của Long An Thành luôn đồng hành 24/7 và sẵn sàng giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên đầu cùng với đội ngũ nhân sự thiết kế chuyên nghiệp, máy móc thiết bị đầy đủ sẽ luôn hoàn thành các dự án đúng tiến độ đề ra và đạt chất lượng như cam kết.

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Với những giải thưởng đạt được trong suốt hơn 1000 ngày qua thì Long An Thành đang dần khẳng định được sự uy tín cũng như chỗ đứng trong ngành nội thất với các khách hàng và đối tác.

Với định hướng “Furniture And More – Nội thất và nhiều hơn nữa” chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế và sản xuất, thi công với dịch vụ tốt nhất.

ĐỌC THÊM

Long An Thành sẽ giúp bạn

Tư vấn Thiết kế Nội thất tốt nhất

Sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp nhất

Quản lí Dự án tận tâm nhất

Thiết kế Thi công Nội thất mang lại cho bạn nhiều Giá trị nhất

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Thư Viện Đống Đa

Thư viện Đống Đa Tân Bình

bv-phusan- (2)

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

8

Trung tâm DT MB Bank

pg an giang (17)

PG An Giang

9

Lãnh đạo cấp cao MB Bank

Phuc-Vu-Nha-hang-1-2018-04-11-04-54-47

Nhà Hàng Hue Delight

Căn hộ Hạ Long

Căn hộ Hạ Long

Căn hộ Đà Nẵng 2

Căn hộ Đà Nẵng 2

Căn hộ Đà Nẵng 1

Căn hộ Đà Nẵng 1

10

Căn Hộ Anh Hải Quận 7

Honda Biên Hòa

Honda Biên Hòa

hinh11

Cửa hàng Coffee & Tea Phuc Long

1

Văn phòng Tamata

c6

Văn phòng Kim Long

h1111111

VP Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

h11

VP Công ty cổ phần chăn nuôi Việt Nam

h111

Văn phòng Crimson

h11111

VP Công ty Thang máy Thái Bình