WE THINK - CHÚNG TA CÙNGNGHĨ

WE DESIGN - CHÚNG TA CÙNG THIẾT KẾ

WE MAKE - CHÚNG TA CÙNG THỰC HIỆN

Công ty Long An Thành

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và xã hội.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty thiết kế và sản xuất, thi công cung cấp những dịch vụ cho ngành Kiến trúc – Nội thất hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

Với định hướng “Furniture And More – Nội thất và nhiều hơn nữa” chúng tôi mong muốn đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế và sản xuất, thi công với dịch vụ tốt nhất.

Ngành nghề chính của chúng tôi là Tư vấn và Thiết kế, quản lý thi công nội thất. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó thành hiện thực.

0

Giờ tận tụy

0

Giải thưởng ấn tượng

0

Khách hàng hài lòng

CHÚNG TÔI LÀ LONG AN THÀNH

AM HIỂU VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Công ty Cổ phần Long An Thành tự hào là đơn vị thiết kế có tiềm năng mạnh mẽ với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và luôn tiếp thu các xu hướng mới nhất thời đại.

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Với những giải thưởng đạt được trong suốt 1000 ngày qua thì Long An Thành đang dần khẳng định được sự uy tín cũng như chỗ đứng trong ngành nội thất với các khách hàng và đối tác.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí và bên cạnh đó, khách hàng có thể tham quan xưởng sản xuất của Long An Thành để có thể hiểu rõ về chất lượng từng sản phẩm của công ty.

GIÁ CẢ HỢP LÍ

Giá cả hợp lí cho các sản phẩm và các hạng mục thi công chính là chìa khóa dẫn đến sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng đối với Long An Thành.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Công ty chúng tôi luôn đặt chữ tín lên đầu cùng với đội ngũ nhân sự thiết kế chuyên nghiệp, máy móc thiết bị đầy đủ sẽ luôn hoàn thành các dự án đúng tiến độ đề ra và đạt chất lượng như cam kết.

HỖ TRỢ 24 / 7

Với phương châm Phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, số hotline của Long An Thành luôn đồng hành 24/7 và sẵn sàng giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải.

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Thư Viện Đống Đa

Thư viện Đống Đa Tân Bình

bv-phusan- (2)

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

8

Trung tâm DT MB Bank

pg an giang (17)

PG An Giang

9

Lãnh đạo cấp cao MB Bank

Phuc-Vu-Nha-hang-1-2018-04-11-04-54-47

Nhà Hàng Hue Delight

Căn hộ Hạ Long

Căn hộ Hạ Long

Căn hộ Đà Nẵng 2

Căn hộ Đà Nẵng 2

Căn hộ Đà Nẵng 1

Căn hộ Đà Nẵng 1

10

Căn Hộ Anh Hải Quận 7

Honda Biên Hòa

Honda Biên Hòa

hinh11

Cửa hàng Coffee & Tea Phuc Long

1

Văn phòng Tamata

c6

Văn phòng Kim Long

h1111111

VP Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

h11

VP Công ty cổ phần chăn nuôi Việt Nam

h111

Văn phòng Crimson

h11111

VP Công ty Thang máy Thái Bình